Trà Đen B-Tea

Liên hệ để có giá tốt: 09 35 30 33 66

100.000  VNĐ

  • Quy trình sản xuất trà đen B- tea

trà đen Btea Phương BìnhHình: trà đen B- tea

Trà đen B- tea là sản phẩm độc đáo, kết hợp 3 loại trà đen cơ bản: Pekoe, OP và CTC theo một tỷ lệ đặc biệt mà chúng tôi thử nghiệm thành công. Khi thưởng thức 1 ly trà đen B- tea, bạn có thể cảm nhận được vị chát, thơm nhẹ của Pekoe, ngọt hậu của OP1 và màu sắc đậm rất đẹp của CTC.

Nguyên liệu làm trà được tuyển chọn từ lá trà 1 búp 2 lá của vùng trà Bảo Lộc với công nghệ hiện đại. Trong đó 2 loại trà Pekoe và OP1 được sản xuất theo phương pháp kỹ thuật truyền thống: Orthodox. 

  • Lá trà sau khi đưa về nhà máy được phân loại,
  • Sấy héo trà để loại bỏ một phần độ ẩm
  • Cuộn lại để phá vỡ các tế bào enzyme có sẵn giúp trà lên men tốt hơn
  • Lên men toàn phần 
  • Cuối cùng là sấy khô để dễ bảo quản. 

Còn riêng với loại trà CTC được áp dụng công nghệ CTC: Crush- Tear- Curl (Xay- Băm nhỏ- Đóng gói) hoàn toàn theo công nghệ khép kín đảm bảo vệ sinh và chất lượng sản phẩm.

  • Công dụng của trà đen B- tea

trà đen thức uống tốt cho sức khỏeHình: Trà đen- thức uống tốt cho sức khỏe

Trà đen trải qua quá trình lên men toàn phần nên giảm được một số chất như tannin, giúp cho hương vị nhẹ nhàng thanh thoát hơn. Tuy nhiên, trà đen cũng được cho là có nhiều caffein hơn trà xanh và trà ô long. Cafein giúp kích thích tuần hoàn máu tốt hơn, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên điều này cũng gây ra tác dụng phụ: có thể khiến cho bạn mất ngủ nếu lạm dụng trà về đêm.

Ngoài ra, trà đen được cho là có các công dụng sau:

  • Chống lão hóa.
  • Chất EGCG trong trà được quảng bá là phòng ngừa ung thư.
  • Cafein và tanin rất tốt trong việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch và mỡ máu. Người Hoa thường dùng trà Phổ Nhĩ cũng là 1 dạng trà đen đặc biệt sau mỗi bữa tiệc để cải thiện hệ tiêu hóa. 
  • Pha chế và thưởng thức

Như đã nói ở trên, trà đen là một nét văn hóa không thể thiếu, đặc trưng của Anh quốc và phổ biến trên toàn thế giới. Có rất nhiều cách pha trà đen, nhưng với điều kiện nước ta- một trong những cái nôi của văn hóa trà thế giới có truyền thống uống trà xanh lâu đời thì trà đen là một thứ nước uống còn khá mới mẻ và thường được dùng chủ yếu trong pha chế trà sữa trân châu.

Tất nhiên, bạn có thể dùng cách truyền thống để pha trà đen B- tea theo các bước sau:

  • Bước 1: Tráng ấm, ly, tách bằng nước sôi 100 độ.
  • Bước 2: Chế trà vào ấm. (tỷ lệ thường do sở thích đậm nhạt của mỗi người.)
  • Bước 3: Tráng trà sau đó đổ nước đi.
  • Bước 4: Chế nước sôi 100 độ vào trà sau đó ngâm trong khoảng 5 phút rồi hãm ra tống.
  • Bước 5: thêm đường, chanh, hoặc sữa vào và thưởng thức
  • Nguyên liệu trà đen B- tea trong pha chế trà sữa

trà sữa Btea

Hình: Trà sữa B- tea

Trà đen B- tea hứa hẹn sẽ là một trong những thương hiệu khuấy đảo thị trường trà sữa trong thời gian tới. 

Với công thức độc đáo kết hợp hài hòa của 3 dòng trà đen tốt nhất hiện nay, trà đen B- tea mang đến trải nghiệm rất thú vị cho quý khách. Đây sẽ là nguyên liệu tuyệt hảo để chế biến ra những món uống như: trà sữa trân châu, trà sữa milk foam, và đặc biệt là trà hoa quả.

Trà đen B-tea khẳng định giá trị thương hiệu!

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA SẢN PHẨM
Danh mục:
0905.854.988