SỰ KIỆN SINH NHẬT CÔNG TY MADG

Chào mừng tháng sinh nhật MADG, ngày 26/09 vừa qua ban lãnh đạo công ty đã thông qua và cho phép nhân viên MADG được nghỉ 1 ngày để tham quan và trải nghiệm tại khu du lịch Bà Nà Hill.

Qua suốt chặn đường dài từ lúc thành lập cho đến bây giờ, không chỉ có chiến lược đúng đắn và đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tâm, ban lãnh đạo còn hướng tới một văn hóa doanh nghiệp sâu sắc và toàn diện, chuyến đi này chính là lúc giúp tập thể nhân viên thêm đoàn kết và vững mạnh, tạo môi trường để nhân viên và lãnh đạo thêm hiểu nhau hơn, đưa MADG đi lên và phát triển.

Cám ơn quý khách hàng, quý đối tác đã luôn đồng hành cùng MADG trong thời gian qua. Để không khiến mọi người thất vọng, MADG luôn tự mình đổi mới, hoàn thiện từng bước một, xóa bỏ các khuyết điểm và phát triển các điểm mạnh. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ còn tiếp bước trên con đường phát triển của quý vị trong thời gian dài sắp tới. Cùng MADG xem lại các khoảnh khắc trong ngày kỷ niệm sinh nhật công ty mọi người nhé! MADG_Nơi khởi đầu cho những thành công

MADG đến Bà Nà Hill

MADG đi cầu Vàng

 Đội ngũ nhân viên bay xa, bay cao để phục vụ khách hàng tốt nhất

Team Marketers của MADG

Những thành viên đến từ nhiều bộ phận khác nhau luôn cùng nhau đồng hành trên chặn đường tiếp theo cùng công ty.

MADG đi cáp treo ra về và kết thúc chuyến đi trong niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935.303.366